Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI – CHUYÊN TRANG ROYAL CARIBBEAN

Được thành lập vào năm 2001, Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam là một trong số rất ít những công ty thành công trong việc tổ chức và cung cấp các sản phẩm du lịch cao cấp cho khách du lịch Việt đến với hơn 230 điểm đến toàn cầu bằng hình thức du lịch tàu biển. Với quy mô hơn 200 nhân viên làm việc tại nhiều văn phòng chi nhánh trong cả nước : Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ – Đà Lạt …. Chúng tôi giúp thu hẹp khoảng cách để khách hàng tiếp cận gần hơn với hãng tàu biển chất lượng 5* trên thế giới – Royal Caribbean.
 
Royal Caribbean được biết đến với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ kể từ khi ra mắt vào năm 1969 tại Miami – Mỹ , liên tục tăng số lương hạm đội tàu trên biển và tiêu chí xây dựng đội tàu nhằm thay đổi quan điểm của du khách về du lịch đường biển. Hãng tàu đã mang về cho mình giải thưởng danh giá 7 năm liền là “Nhà tổ chức Tour Du Thuyền hàng đầu thế giới”. Hiện nay, hạm đội của Royal Caribbean khai thác lên đến 26 du thuyền với 8 dòng tàu đẳng cấp, mang du khách đến với những hải trình nghỉ dưỡng độc đáo.
 
Lựa chọn đối tác tin cậy và chất lượng, Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam luôn cập nhật sớm nhất các hải trình, điểm đến mới nhất của tập đoàn tàu biển Royal Caribean với nhiều mức giá hấp dẫn..