21 Th11

Tàu biển du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Viêc tìm kiếm một chuyến du lịch tàu biển với hải trình thú vị, hấp dẫn, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ là điều nhiều du khách quan tâm.

Tự hào với những hoạt động phù hợp với trẻ em như: trượt nước Jumbo, đại tiệc kem,…Và các câu lạc bộ trẻ em đặc biệt theo từng độ tuổi, dưới đây là 10 tàu du lịch với các hải trình du lịch trên biển dành cho trẻ em này hứa hẹn một kỳ nghỉ gia đình khó quên.

Disney Cruise Line

Đội tàu Disney Cruise Line tự hào có các chương trình dành riêng cho lứa tuổi từ 6 tháng đến 17 tuổi, trải đều khắp con tàu với các trò chơi chủ đề: Học viện siêu anh hùng Marvel hay Star Wars Millennium Falcon. Với các gia đình có trẻ nhỏ hơn sẽ được mượn: cũi, xe đẩy, ghế cao,…và rất nhiều hoạt động giải trí theo phong cách Disney như nhạc kịch Broadway, các bữa tiệc trên boong với pháo hoa, hồ bơi có nhân viên cứu hộ, công viên nước, và gặp gỡ nhân vật Disney.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Trải nghiệm các họạt động thú vị trên đảo Bahamian cùng Disney Cruise Line

Một trong những hoạt động thú vị nhất bạn và bé không nên bỏ qua là các chuyến đi bằng thuyền 3 hoặc 4 đêm từ Cảng Canaveral của Florida đến đảo tư nhân Nassau và Disney, Castaway Cay. Đây là chuyến đi kết hợp giữa các công viên giải trí Disney trên đất liền ở Orlando.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Nhiều hoạt động thú vị cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ

Royal Caribbean

Với đội tàu 25 chiếc khổng lồ gồm nhiều con tàu lớn nhất thế giới thu hút du khách ở mọi lứa tuổi. Con tàu mới nhất và lớn nhất của họ – Symphony of the Sea với sức chứa 5.479 hành khách, cùng nhiều trò chơi thú vị dành cho du khách như một sân trượt băng, cầu trượt cao nhất trên biển, nhà hát bên bờ sông với màn trình diễn nhào lộn, lặn dưới nước.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Phòng gia đình “Ultimate Family Suite

Ngoài ra còn có các câu lạc bộ và lập trình cho trẻ em và thiếu niên, trò chơi mô phỏng lướt sóng, hồ bơi, sân golf mini, leo núi nhân tạo. Đặc biệt khi chọn các phòng gia đình “Ultimate Family Suite” các bé sẽ được trải nghiệm trò chơi cầu trượt, bức tường LEGO ngay trong phòng.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Nhiều trò chơi thú vị dành cho du khách

Carnival Cruise Line

Carnival cùng không kém cạnh khi sở hữu đội tàu gồm 26 chiếc, với nhiều chương trình, trò chơi thú vị dành cho trẻ em từ 2 đến 17 tuổi. Sẽ có các khu riêng theo từng độ tuổi khác nhau, bạn có thể liên hệ phòng khánh tiết để được tư vấn khu vực phù hơp cho bé. Bao gồm các trò chơi như: công viên nước lớn, hợp tác với Build-a-Bear và Hasbro, mang đến các chương trình hài kịch gia đình,…

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Carnival với nhiều chương trình, trò chơi thú vị dành cho du khách

Đặc biệt con tàu mới nhất của Carnival – Carnival Horizon có sức chứa 3.960 hành khách – được trang bị 1 công viên nước chủ đề với các đường trượt đầy màu sắc và các tính năng vượt trội, hấp dẫn.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Carnival ra mắt công viên nước theo chủ đề hấp dẫn

Norwegian Cruise Line 

Bộ sưu tập gồm 16 chiếc tàu đầy màu sắc của Norwegian Cruise được thiết kế với không gian trẻ và các chương trình dành riêng cho mọi lứa tuổi, nơi trẻ em có thể tham gia mọi thứ từ học tập đến các trò chơi, hoạt động thú vị. Các hoạt động như: trượt nước, sân golf mini, sân chơi bowling, cung điện và khu liên hợp thể thao.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Trải nghiệm zip-line hoặc đi bộ “The Plank trên Norwegian Cruise

Được trang bị một công viên nước lớn, với bốn đường trượt nước hấp dẫn, đây cũng là con tàu duy nhất của Norwegian cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ từ 6 tháng tuổi đến 3 tuổi. 

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Các hoạt động như: trượt nước, sân golf mini, sân chơi bowling, cung điện và khu liên hợp thể thao

MSC Cruises

Tàu du lịch MCS Cruises ghi điểm lớn với các dịch vụ thân thiện với gia đình và bầu không khí đa văn hóa trên tàu. Cũng là điểm mang lại nhiều trải nghiệm cho du khách với các câu lạc bộ trẻ em, thanh thiếu niên, công viên nước, tiện nghi công nghệ cao với phòng chiếu phim 4D, đua Công thức…; chú trọng ẩm thực cho trẻ em, có các bữa tối đặc biệt chỉ dành cho trẻ em; nhà trẻ cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Hấp dẫn đường bowling cỡ lớn và 4 đường trượt nước ấn tượng

Princess Cruises

Princess Cruisess sẽ là lựa chọn thú vị cho gia đình, với nhiều hoạt động trên tàu như phim ngoài trời, tiệc khiêu vũ, chương trình ảo thuật, đêm tiệc tùng theo phong cách lễ hội.

Dịch vụ du lịch trên biển tốt nhất cho gia đình

Princess Cruisess sẽ là lựa chọn thú vị cho gia đình

Ngoài ra còn có những câu lạc bộ dành cho trẻ em “Camp Discovery” cho lứa tuổi từ 3 đến thiếu niên kết hợp hợp tác với Discovery. Với nhiều năm kinh nghiệm chạy hải trình Alaska, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng kí cho các trẻ tham gia chương trình Junior Ranger do National Park Service dẫn đầu nhé. Princess cũng điều hành một chương trình bổ sung trên đất liền đến, tham quan Công viên Quốc gia Denali bằng đường sắt thú vị.

 

Leave a Reply