Khám phá gói đồ uống trên du thuyền Royal Caribbean
28 Th11

Khám phá gói đồ uống trên du thuyền Royal Caribbean

Có rất nhiều điều cần lưu ý cho hải trình du lịch trên du thuyền Royal Caribbean, ngoài mua sắm, tham gia các hoạt động vui chơi, thể dục, thể thao thì ẩm thực và các loại đồ uống cũng là điều nhiều du khách quan tâm. Có mọi thứ bạn cần khi chọn tour du thuyền Royal Caribbean, vì vậy để chuẩn bị tốt nhất cho kì nghỉ của mình bạn nên chọn trước các gói đồ uống để không phải bỡ ngỡ khi lên tàu nhé.

Gói đồ uống không cồn

Nếu bạn không muốn uống, hoặc muốn tiết kiệm ngân sách trong kỳ nghỉ của mình, thì các gói không cồn là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.  Và cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau để bạn lựa chọn.

Khám phá gói đồ uống trên du thuyền Royal Caribbean

Có rất nhiều gói đồ uống trên tàu Royal Caribbean cho bạn

Đồ uống miễn phí

Bên cạnh đó cũng có nhiều các loại thức uống miễn phí cho khách du lịch, cho dù bạn đã chọn gói đồ uống rồi hay chưa thì vẫn được thưởng thức các gói đồ uống miễn phí này. Đồ uống miễn phí có sẵn cho bạn như: trà, cà phê, nước.

Gói Soda cổ điển

Vào một ngày nóng nực, không có gì tôt hơn khi thưởng thức một gói đồ uống lạnh, có ga như soda. Với gói đồ uống này bạn có thể thoải mái thưởng thức các loài thức uống có ga theo như cầu của mình. Gói đồ uống này rất thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ đấy.

Khám phá gói đồ uống trên du thuyền Royal Caribbean

Gói soda cổ điển

Gói giải khát

Gói này cao hơn gói Soda cổ điển một chút, có nhiều lựa chọn hơn so với gói soda cổ điển. Một ly mocktail sẽ vô cùng sảng khoái cho một ngày nóng đấy. Ngoài ra còn có café và trà cao cấp cho bạn chọn.

Khám phá gói đồ uống trên du thuyền Royal Caribbean

Gói giải khát có thực đơn phong phú hơn so với gói soda cổ điển

Cafe

Với những hành khách đam mê café chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức café, ngắm đại dương bao la phải không nào? Với gói café trên du thuyền Royal Caribbean bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 15 loại đồ uống nóng đặc biệt này, và các loại trà cao cấp, cà phê espresso và sôcôla nóng cho kỳ nghỉ của bạn.

Khám phá gói đồ uống trên du thuyền Royal Caribbean

Thưởng thức một ly cafe trên tàu Royal Caribeean cũng là một trải nghiệm thú vị đấy

Gói đồ uống có cồn

Nếu bạn muốn có nhiều đồ uống hơn để lựa chọn, cũng như tự thưởng cho mình một hoặc hai ly cocktail, thì Gói đồ uống Deluxe sẽ là thứ tuyệt vòi dành cho bạn.

Gói đồ uống Deluxe: Gói đồ uống này cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn bao gồm: rượu mạnh, rượu, rượu vang và bia. Có một danh sách các loại cocktail bạn có thể chọn, gồm 6 loại mojitos và 10 loại bơ khác nhau. Lời khuyên nho nhỏ là bạn nên thưởng thức một ly Champagne margarita tuyệt vời để bắt đầu một buổi tối nhé.

Khám phá gói đồ uống trên du thuyền Royal Caribbean

Một ly coktail cho buổi tối thêm nhiều trải nghiệm là một ý tưởng hay dành cho bạn

Bên cạnh đó với gói đồ uống Deluxe này bạn sẽ nhận được ưu đãi khi mua rượu vang mang về nhà. Với loại rượu dưới 100 USD bạn sẽ được giảm giá 40 %, loại rượu vang có giá trên 100 USD sẽ được giảm giá 20%. Vậy nên nếu muốn thưởng thức 1 ly rượu vang trong bũa tối bạn sẽ không cần phải lo lắng việc chi thêm ngân sách cho chuyến du lịch của mình đâu.

Thanh toán như thế nào?

Tất cả các gói đều có mức giá khác nhau và đã bao gồm thuế trên tàu, vì vậy bạn không cần quá lo lắng phát sinh thêm chi phí khi kết thúc tour đâu. Khi ở trên tàu, bạn có thể sử dụng SeaPass của mình để mua sắm: trang sức, thức ăn, đồ uống…. Mọi du thuyền Roya Caribbean đều không sử dụng tiền mặt, vì vậy SeaPass của bạn là cách duy nhất để thanh toán mọi thứ mà bạn đã dùng ở trên tàu.

Khi nào tôi cần đặt gói đồ uống của mình?

Bạn có thể chọn và mua các gói đồ uống trước khi lên tàu, giá được tính bằng USD. Đừng lo lắng nếu bạn quên đặt gói đồ uống của mình trước kỳ nghỉ, bạn có thể đặt khi bạn ở trên tàu nếu bạn còn 4 ngày trên tàu hoặc hơn nhé. Tuy nhiên lời khuyên chân thành là bạn nên đặt chỗ trước, vì đôi khi Royal Caribbean sẽ có các chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm tới 30% cho các gói đồ uống đấy.

Leave a Reply