Cruise Ships – Tàu du lịch có phòng tập thể dục không? Miễn phí hay tính phí ?
23 Th11

Cruise Ships – Tàu du lịch có phòng tập thể dục không? Miễn phí hay tính phí ?

Hình ảnh các phòng tập gym hiện đại, sang chảnh bạn thường thấy trên các con tàu liệu có đúng vậy không? Sử dụng có bị tính phí hay không? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé,.

Tàu Cruise có phòng tập thể dục không?

Hầu hết các tàu du lịch đều có phòng tập thể dục, dù các tàu nhỏ thì đều có một phòng tập thể dục phục vụ du khách. Ngoài phòng tập thể dục, nhiều tàu du lịch cũng cung cấp các lớp tập thể dục.

Các phòng tập thể dục đều được ặt ở vị trí có tầm nhìn tuyệt vời thường nằm ở đầu tàu. Trên các tàu Royal Caribbean, phòng tập thể dục nằm phía trên một quán bar lớn rất thú vị. Khi đi bộ quanh các tầng trên cùng của con tàu, bạn có thể thấy mọi người ngồi uống rượu và sau đó chạy trên máy chạy bộ ngay phía trên họ. Bạn cũng sẽ có cơ hội ngắm bình minh, hoàng hôn ngay tại các phòng tập với view biển tuyệt vời.

Cruise Ships – Tàu du lịch có phòng tập thể dục không? Miễn phí hay tính phí ?

Các phòng tập thể dục trên tàu thường nằm ở vị trí đầu tàu

Phòng tập thể dục Cruise Ship có miễn phí sử dụng không?

Phòng tập thể dục trên tàu du lịch đều được sử dụng miễn phí trên các hải trình. Tuy nhiên, một số tàu du lịch tính phí cho các hoạt động như sau:

  • Lớp học xoay tròn
  • Lớp học yoga
  • Lớp học Pilates
  • Các lớp dạy nhảy
  • Lớp học Zumba

Ngoài phòng tập thể dục, thường có một số hoạt động khác để giữ gìn sức khỏe.

Running Track

Các tàu du lịch đều trang bị đường chạy Running Track qua hầu hết các tầng trên cùng. Running Track thường nằm trên boong cao nhất của con tàu, nơi bạn sẽ thấy mọi người tắm nắng hay đơn giản chỉ là đi dạo lang thang xung quanh.

Sân thể thao

Có một sân thể thao sẽ bao gồm các môn thể thao hấp dẫn như: sân bóng rổ, mô phỏng golf và sân bóng đá mini. Sân thể thao luôn cũng luôn miễn phí sử dụng, và cũng có các câu lạc bộ trẻ em, câu lạc bộ tuổi teen thú vị.  Nếu thích bạn cũng có thể tham gia hoạt động “đi bộ 1 dặm” vào buổi sáng sớm được tổ chức bởi một thành viên của đội giải trí hành trình và họ sẽ dẫn bạn đi dạo quanh đường đi bộ.

Cruise Ships – Tàu du lịch có phòng tập thể dục không? Miễn phí hay tính phí ?

Có cả sân bóng rổ, sân banh, sân gofl mini

Bạn sẽ tìm thấy gì trong một phòng tập thể dục Cruise Ship?

Thiết bị Cardio – Máy chạy bộ, máy tập elip,…: Sẽ có một số máy đo tim mạch trong hầu hết các phòng tập thể dục trên. Trên một số hải trình cao cấp, mỗi máy sẽ có một chai nước và một ít khăn sẵn sàng để bạn sử dụng. Một số tàu lớn có rất nhiều máy tim mạch. Như du thuyền Oasis of the Sea có hơn 150 máy.

Máy bấm ngực, bấm chân, bấm vai …: chỉ có một số tàu nhỏ là không trang bị các thiết bị này thôi, còn lại hầu như đều có, bạn có thể sử dụng miễn phí.

Cruise Ships – Tàu du lịch có phòng tập thể dục không? Miễn phí hay tính phí ?

Các phòng tập thường mở cửa từ sáng sớm tới đêm muộn

Thời gian mở cửa

Các phòng tập thể dục tàu du lịch thường mở cửa vào sáng sớm và đóng cửa vào đêm khuya. Nếu bạn muốn không gian yên tĩnh, bạn nên đi sớm, muộn hoặc trong giờ ăn. Đừng ngạc nhiên khi phòng tập thể dục yên tĩnh hơn nhiều vào bữa trưa hoặc bữa tối nhé.

Cơ sở vật chất trong phòng Gym

Phòng tập thể dục trên tàu du lịch thường sẽ có phòng thay đồ, cũng sẽ có vòi tắm hoa sen và tủ khóa để bạn cất túi của mình. Các phòng thay đồ thường được sử dụng chung với các khách có nhu cầu sử dụng spa và luôn được phân chia theo giới tính.

Cruise Ships – Tàu du lịch có phòng tập thể dục không? Miễn phí hay tính phí ?

Thiếu niên đủ 18 tuổi mới có thể sử dụng phòng tập thể dục thể thao

Bao nhiêu tuổi được sử dụng phòng tập thể dục trên tàu du lịch?

Thường bạn phải đủ 18 tuổi để sử dụng phòng tập thể dục một mình. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn có thể sử dụng phòng tập thể dục khi có cha mẹ hoặc người giám hộ và sẽ có một vài thiết bị, lớp học không thể tham gia do chưa đủ tuổi. Thường với các tàu du lịch Royal Caribbean thì chỉ trẻ 16, có người giám hộ, cha mẹ thì mới được sử dụng phòng Gym.

Leave a Reply